Polygon

SPA MINH PHƯƠNG

       Với mỗi một dự án dù lớn hay nhỏ thì đội ngũ thiết kế của POLYGON VN đều dành rất nhiều tâm huyết để đem tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm một không gian sinh hoạt đậm chất hiện đại, trẻ trung và năng động, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và mong mỏi mà gia chủ đã đặt ra.   

       Phòng khách được thiết kế với tone màu sáng nên việc kết hợp điểm nhấn rất là thông minh, giúp cho phòng khách thật huyền bí, tinh tế. Diện tích căn hộ chung cư không được rộng rãi vì thế việc thiết kế phòng khách liền kề với phòng bếp cũng là một ý tưởng hay.

    Với sự tính toán logic và kĩ lưỡng, phòng bếp đã trở nên vô cùng đẹp mắt và tiện nghi cùng với sự kết hợp phụ trợ của kính màu ốp bếp hiện đại, tủ bếp và những thiết bị hiện đại.  Việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đây chắc chắn là căn phòng mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

POLYGON VN

       Để tạo nên những nét đẹp đẳng cấp trong các căn hộ chung cư, không chỉ đơn thuần là yếu tố thẩm mỹ mà nó cần thể hiện được cái hồn, phong cách và cá tính mà gia đình muốn truyền tải. Bằng kinh nghiệm lâu năm, sự am hiểu sâu sắc có Polygon VN sẽ mang đến cho gia đình bạn những căn phòng tuyệt vời nhất.

CÁC DỰ ÁN KHÁC