Polygon

NHA KHOA SOL DENTEL

       Khách hàng  được trải nghiệm một không gian làm việc sang trọng chuyên nghiệp mang phong cách Neo Classic xứng tầm nha khoa Sol Dental – thương hiệu đẳng cấp 5 sao chuẩn Hàn, với phương châm “Mang lại nụ cười tỏa nắng”.

      Tông màu nâu kết hợp với phào uốn cong nhấn giấy dán tường cao cấp căn phòng trở nên sang trọng và huyền bí hơn. Các khu vực được phân chia một cách rõ ràng và khoa học.

    Với sự tính toán logic và kĩ lưỡng, khu tư vấn đã trở nên vô cùng đẹp mắt và tiện nghi cùng với sự kết hợp phụ trợ của ghế đơn  hoàng gia, tủ lavabo và những thiết bị tông cam điểm nhấn nhận diện thương hiệu của Nha khoa Sol Dental hiện đại.  Việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đây chắc chắn là căn phòng mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Ảnh thực tế khu tư vấn đang hoàn thiện

POLYGON VN

       Để tạo nên những nét đẹp đẳng cấp trong các căn hộ chung cư, không chỉ đơn thuần là yếu tố thẩm mỹ mà nó cần thể hiện được cái hồn, phong cách và cá tính mà gia đình muốn truyền tải. Bằng kinh nghiệm lâu năm, sự am hiểu sâu sắc có Polygon VN sẽ mang đến cho gia đình bạn những căn phòng tuyệt vời nhất.

CÁC DỰ ÁN KHÁC