Polygon

PHÒNG THỜI TRANG (Đại học Hòa Bình)

       Với mỗi một dự án dù lớn hay nhỏ thì đội ngũ thiết kế của POLYGON VN đều dành rất nhiều tâm huyết để đem tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm một không gian học tập hiện đại, trẻ trung và năng động, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và mong mỏi mà nhà trường đã đặt ra.  

       Phòng học được thiết kế với tone màu sáng nên việc kết hợp điểm nhấn rất là thông minh, giúp cho phòng khách thật huyền bí, tinh tế. Diện tích phòng không được rộng rãi vì thế việc thiết kế sắp xếp hai chiếc bàn lớn  chính giữa căn phòng cũng là một ý tưởng hay, tạo không gian học tập nhóm cho sinh viên.

        Với sự tính toán logic và kĩ lưỡng, phòng thời trang của Khoa đã trở nên vô cùng đẹp mắt và sạch sẽ cùng với sự kết hợp phụ trợ của các poster hiện đại, bàn may và những thiết bị thiết kế thời trang hiện đại.  Việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho phòng học mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong học tập

     Mong nhà trường đầu tư thêm các phòng khác cho các lớp học thiết kế có thêm một không gian sinh hoạt chung bổ ích như vậy.

POLYGON VN

       Để tạo nên những nét đẹp đẳng cấp trong các căn hộ chung cư, không chỉ đơn thuần là yếu tố thẩm mỹ mà nó cần thể hiện được cái hồn, phong cách và cá tính mà gia đình muốn truyền tải. Bằng kinh nghiệm lâu năm, sự am hiểu sâu sắc có Polygon VN sẽ mang đến cho gia đình bạn những căn phòng tuyệt vời nhất.

CÁC DỰ ÁN KHÁC