Polygon

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

      Đặc điểm nhận dạng phong cách hiện đại có thể điểm qua như:

Hình khối chi tiết đơn giản nhưng sắc nét, các đường nét thẳng khỏe khoắn, khối hình hình học được tận dụng và phát huy tối đa. Đề cao công năng sử dụng, hướng đến sự liên kết không gian mở, do đó tiết kiệm được không gian diện tích sử dụng cũng như tiết kiệm vật liệu thi công

   

      Ánh sáng tự nhiên được đề cao trong không gian kiến trúc hiện đại, anh sáng được chú trọng khai thác ở các hốc tường hoặc các khe, vách trang trí. Sử dụng hệ thống cửa kính, ban công kính vừa tăng hiệu ứng hiện đại cho không gian, vừa giúp việc đón thoáng trở nên dễ dàng hơn

   

      Thiết kế hiện đại chú trọng vào hình thức hơn trang trí; cấu trúc và vật liệu hơn sự phô trương bên ngoài; và sử dụng kết cấu hợp lý, hiệu quả. Hiện nay, có nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất hiện đại, nhưng để mix-match hiệu quả giữa màu sắc, đồ trang trí, đòi hỏi đội ngũ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

ĐIỂM NÔI BẬT

   Sự nối liền các không gian vừa giải quyết sự hạn hẹp trong diện tích (nếu có), vừa tạo ra sự xuyên suốt, liền mạch giữa các phòng, vừa biến cuộc sống gia đình trở nên gắn kết, gần gũi hơn.

    Những hình khối hiện đại kết hợp khéo léo vật liệu tự nhiên, trở thành yếu tố hấp dẫn cả về thẩm mỹ và chức năng.

    Phong cách hiện đại là giải pháp phù hợp cho mọi không gian. Nội thất đơn giản nhưng hỗ trợ nhiều tính năng, thao tác dễ dàng, có thể sử dụng đa dạng trong từng hoạt động sinh hoạt cụ thể.

CÁC DỰ ÁN KHÁC